KIA An Giang

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

KIA An Giang

Showroom xe KIA An Giang tọa lạc tại: 2191  Trần Hưng Đạo, khóm An Thới, Phường Mỹ Thới, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang là một trong những đại lý 3S của KIA Việt Nam, chuyên phân phối các dòng xe KIA chính hãng như: Morning, Seltos, Sonet, K3, K5, Carens, Carnival…Tại đại lý xe ô tô KIA An Giang, cam kết của Chúng tôi với khách hàng không kết thúc khi bạn đã hoàn tất việc mua xe. Trên thực tế, Trung tâm dịch vụ và đội ngũ dịch vụ của Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu trong tương lai của bạn. Một trong số đó là nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

kia an giang Giới Thiệu
KIA phm Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

KIA An Giang

Tất các xe KIA được mua tại KIA An Giang đều được hưởng chính sách bảo hành chung của hãng là 36 tháng và không giới hạn số km. Riêng các mẫu xe: KIA Morning, KIA Soluto hưởng chính sách bảo hành 36 tháng hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Các xe KIA đến bảo dưỡng định kỳ tại KIA An Giang giờ đây chỉ mất 60 phút (rút ngắn 90 phút) do showroom của Chúng tôi đưa ra Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance). Chúng tôi không chỉ nắm rõ thông tin chi tiết của từng mẫu xe KIA trong kho hàng rộng lớn của mình mà còn có trang thiết bị hỗ trợ chuyên môn để giúp bạn tận hưởng chiếc xe KIA của mình lâu dài như bạn muốn.

Cho dù đó là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu, kiểm tra phanh… hay phức tạp hơn như kiểm tra sửa chữa toàn diện, hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các phụ tùng thay thế thì Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả bạn nhận được luôn khiến cho bạn thỏa mãn.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Xưởng dịch vụ showroom Kia An Giang có diện tích hơn 8.000m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng.

 Đến với Kia An Giang, Quý khách hàng sẽ được tư vấn trải nghiệm thực tế các dòng xe đang được KIA Motors phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, showroom Kia An Giang còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất. 

kiaangiang Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

KIA An Giang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD