KIA An Giang

KIA ưu đãi 'khủng' Tháng 5, chạm mốc 100 triệu đồng

Ngày Đăng:

Không nằm ngoài cuộc đua khuyến mại, KIA ưu đãi khủng tiếp tục khuấy động thị trường ô tô Việt tháng 5, lên đến 100 triệu đồng cho loạt xe “hot”.

Gia xe Kia Thang 5 KIA ưu đãi 'khủng' Tháng 5, chạm mốc 100 triệu đồng
KIA mạnh tay tung ưu đãi “khủng” cho loạt xế cưng, cao nhất chạm mốc 100 triệu đồng

Thị trường ô tô Việt Nam những ngày đầu tháng 5/2023 đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với loạt chương trình khuyến mãi lớn đến từ chính hãng. Không nằm ngoài cuộc đua, KIA góp phần thổi lửa thị trường bằng ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cho loạt xế “hot”.

Trong đó, giá trị ưu đãi lớn nhất lên đến 100 triệu đồng được áp dụng cho xe KIA Sorento phiên bản máy dầu 2.2D 7 chỗ. Với các phiên bản lắp động cơ Plug-in Hybrid và Hybrid, ưu đãi cao nhất lên đến 95 triệu đồng. Các phiên bản còn lại cũng nhận được ưu đãi giá từ 55-70 triệu đồng.

KIA Sorento hiện là mẫu xe SUV 7 chỗ duy nhất và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến Hybrid & Plug-in Hybrid, hứa hẹn sẽ “phả hơi nóng” lên các đối thủ sừng sỏ như Hyundai Santa Fe hay Toyota Fortuner.

Kia Sorento 2023 KIA ưu đãi 'khủng' Tháng 5, chạm mốc 100 triệu đồng
Phiên bản máy dầu 2.2D 7 chỗ của KIA Sorento nhận ưu đãi lên đến 100 triệu đồng trong tháng 5

Hai phiên bản máy dầu 2.0D Signature và Signature X-Line của dòng SUV KIA Sportage cũng nhận ưu đãi lên đến 100 triệu đồng trong tháng này. Các phiên bản còn lại nhận ưu đãi từ 40-60 triệu đồng.

Ở lần trở lại thị trường xe Việt vào cuối năm 2022, KIA Sportage đang dần tạo được vị thế của mình trong phân khúc CUV cỡ C nhờ thiết kế hiện đại cùng nhiều trang bị tiện nghi hấp dẫn.

Các mẫu xe line-up SUV thế hệ mới như KIA Sonet, Seltos, Carens cũng nhận ưu đãi giá hấp dẫn từ chính hãng trong tháng 5 này. Cụ thể, khách mua xe KIA Seltos bản 1.6L AT Premium được ưu đãi đến 68 triệu đồng, các phiên bản còn lại có mức giảm giá từ 30-64 triệu đồng. Ưu đãi cao nhất dành cho KIA Carens là 63 triệu đồng. Với Sonet, mức ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Premium, các phiên bản còn lại sẽ từ 40-45 triệu đồng.

Kia K3 2023 KIA ưu đãi 'khủng' Tháng 5, chạm mốc 100 triệu đồng
KIA K3 là mẫu xe nhận ưu đãi cao nhất trong chuỗi xe sedan của KIA hiện nay, lên đến 80 triệu đồng

Bên cạnh khuyến mại đặc biệt dành cho các dòng xe SUV, Kia ưu đãi khủng cho các mẫu sedan thuộc chuỗi sản phẩm của KIA như Morning, Soluto, K3 và K5 cũng được ưu đãi giá vô cùng hấp dẫn, cao nhất lên tới 80 triệu đồng.

Trong đó, phiên bản 1.6 Turbo GT của KIA K3 nhận mức ưu đãi đặc biệt đến 80 triệu đồng; các phiên bản còn lại là 52-75 triệu đồng. Ưu đãi dành cho KIA K5 cao nhất lên đến 65 triệu đồng. Với KIA Soluto, khách hàng mua xe sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lăn bánh 35 triệu khi chọn các bản MT Deluxe/ AT Deluxe và từ 16-25 triệu đồng khi chọn 2 phiên bản còn lại. Mẫu xe KIA Morning cũng được hưởng ưu đãi từ 16-30 triệu đồng, tùy phiên bản.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chính hãng không chỉ mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng, mà còn là đòn bẩy lớn giúp các mẫu xe KIA tự tin trong cuộc chiến giành thị phần tháng 5 này.

Tham khảo thêm chi tiết giá bán, khuyến mãi các dòng xe Kia tại: https://kia-angiang3s.com/

bài liên quan
THACO AUTO GIỚI THIỆU KIA NEW SONET VÀ CÁC PHIÊN BẢN MỚI CỦA KIA NEW SELTOS - BỘ ĐÔI SUV ĐÔ THỊ THẾ HỆ MỚI CỦA KIA
Ngày 08/6/2024, THACO AUTO chính thức giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos...
THACO AUTO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ BÁN VÀ CHI TIẾT CÁC PHIÊN BẢN KIA NEW SELTOS – MẪU B-SUV DẪN ĐẦU XU HƯỚNG
Ngày 22/3/2024, THACO AUTO chính thức công bố giá bán, chi tiết các phiên bản và tại KIA AN GIANG...
ƯU ĐÃI CUỐI NĂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU XE KIA
Thể hiện tinh thần “Tận tâm phục vụ” và tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng, cùng với sự đồng...
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

KIA An Giang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD