KIA An Giang

Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng của Kia Sportage

Ngày Đăng:

Đại diện Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng. Chưa kể, khách hàng khi mua xe còn được tặng kèm một số phụ kiện cho tất cả các phiên bản.

Kia Sportage thế hệ mới đã được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/06 vừa qua. Tại buổi gặp gỡ cơ quan truyền thông nhân sự kiện ra mắt, đại diện Thaco Auto cho biết số lượng đơn đặt hàng và nhận xe trong tháng 7 đã kín. Theo kế hoạch, từ ngày 30/6 các đơn hàng đầu tiên sẽ chính thức bàn giao đến tay khách hàng.

Tại đây, đại diện của Thaco Auto đã được báo giới đặt ra câu hỏi vốn là vấn đề nhức nhối bấy lâu nay, đó là vấn nạn “bia kèm lạc” có xảy ra với khách hàng mua xe Kia Sportage mới hay không? Trả lời vấn đề này, đại diện Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng. Vị này cũng cam kết sẽ đền gấp 10 lần tiền chênh lệch nếu khách hàng gặp tình trạng “bia kèm lạc” khi mua Kia Sportage 2022. Khách hàng nào đặt trước thì sẽ được giao xe trước.

Ngoài ra, khi mua Kia Sportage thế hệ mới khách hàng còn nhận được thêm quà tặng là bệ bước chân, thảm lót sàn, tấm lót khoang hành lý và phim cách nhiệt cho tất cả phiên bản.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sportage 2022 được phân phối với 8 phiên bản cùng giá bán dao động từ 899 triệu VNĐ – 1,099 tỷ VNĐ. Mẫu xe này sử dụng 3 tùy chọn về động cơ là động cơ xăng 2.0L, động cơ xăng tăng áp 1.6L và động cơ dầu 2.0L.

Động cơ xăng 2.0 có công suất 154 mã lực, mô men xoắn đạt 192Nm. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Động cơ xăng tăng áp 1.6 sản sinh công suất 177 mã lực, mô men xoắn đạt 265Nm. Đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Động cơ diezel 2.0 có công suất mạnh mẽ lên đến 183 mã lực, mô men xoắn đạt 416Nm. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.

bài liên quan
THACO AUTO GIỚI THIỆU KIA NEW SONET VÀ CÁC PHIÊN BẢN MỚI CỦA KIA NEW SELTOS - BỘ ĐÔI SUV ĐÔ THỊ THẾ HỆ MỚI CỦA KIA
Ngày 08/6/2024, THACO AUTO chính thức giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos...
THACO AUTO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ BÁN VÀ CHI TIẾT CÁC PHIÊN BẢN KIA NEW SELTOS – MẪU B-SUV DẪN ĐẦU XU HƯỚNG
Ngày 22/3/2024, THACO AUTO chính thức công bố giá bán, chi tiết các phiên bản và tại KIA AN GIANG...
ƯU ĐÃI CUỐI NĂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU XE KIA
Thể hiện tinh thần “Tận tâm phục vụ” và tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng, cùng với sự đồng...
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

KIA An Giang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD